Giới thiệu về Website Monngonnambo.net

Monngonnambo.net là website như thế nào?

Monngonnambo.net là website là cẩm nang dành cho những ai đam mê ẩm thực. Trang web liên tục cập nhật những công thức chế biến các món ngon, đặc sản Nam Bộ đến bạn đọc. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển nội dung, hiện Monngonnambo.net là 1 trong những website được mọi người vô cùng yêu thích và tin tưởng.

Mục tiêu của Monngonnambo.net

Mục tiêu đầu tiên của Monngonnambo.net đó chính là giúp mọi người biết cách chế biến các món ăn ngon, đặc sản Nam Bộ đúng cách, hương vị chuẩn, giúp mâm cơm gia đình thêm đầm ấm, sum vầy.

Mục tiêu tiếp theo, website muốn quảng bá nét ẩm thực độc đáo của các tỉnh Nam Bộ tới người dân khắp cả nước cũng như trên thế giới. Là cẩm nang mà mỗi người có dự định du lịch tại Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ không thể bỏ qua.

Trong thời gian sắp tới, đội ngũ xây dựng nội dung sẽ đổi mới nhiều về nội dung, giao diện web để mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn đọc.

Bạn tìm thấy gì ở Monngonnambo.net?

Trang web được chia thành 3 chuyên mục chính. Cụ thể:

  • Chuyên mục Đông Nam Bộ: Tổng hợp, hướng dẫn chi tiết các bước chế biến món ngon, đặc sản vùng Đông Nam Bộ. Một số món ăn như: bánh khọt, bú num bò chóc, cơm gà roti, vịt tiềm chay…
  • Chuyên mục Tây Nam Bộ: Tổng hợp, hướng dẫn chi tiết các bước chế biến món ngon, đặc sản vùng Tây Nam Bộ. Một số món ăn như: Cá lóc nướng trui, đuông dừa, cơm tấm, lẩu mắm, lẩu cá linh bông điên điển…
  • Chuyên mục Tin tức: Cập nhật thông tin về các quán ăn, địa điểm bán đồ ăn ngon, giá thành tốt; cách lên thực đơn hấp dẫn cho các ngày cuối tuần; cập nhật những món ăn giúp tăng cân, giảm cân hiệu quả…

Cách thức vận hành của Monngonnambo.net

Monngonnambo.net được phát triển bởi Nhóm phát triển nội dung kỹ thuật số TVN. Nội dung website được biên soạn dựa trên thông tin tham khảo từ internet, sách báo và kinh nghiệm của chính người viết.

Thông tin được đăng tải trên Monngonnambo.net chỉ mang tính tham khảo, chúng tôi không đại diện hoặc chịu trách nhiệm về tính, kiểu, loại hoặc ngụ ý về sự chính xác hoàn toàn của thông tin.