Độc đáo bánh kem vị Khoai môn hấp dẫn người Sài Gòn

0

Bánh kem vị khoai môn đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của người Sài Gòn. Loại bánh này có gì đặc biệt? Để làm một chiếc bánh khoai môn cần chuẩn bị những gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bánh kem vị khoai môn

Bánh kem vị khoai môn

1. Tại sao bánh kem vị khoai môn lại hấp dẫn?

Bánh kem vị khoai môn – nghe cái tên thôi thì bạn đã biết được này là món bánh gì  và có vị gì rồi đúng không nào? Nhưng tại sao đây lại là một món bánh kem hấp dẫn người dân Sài Gòn trong khi Sài thành chính là một địa điểm hội tụ rất nhiều món bánh từ khắp mọi miền tổ quốc chứ?

Bạn có tò mò muốn biết bánh kem vị khoai môn này có quyền lực và có bí kíp gì mà lại hấp dẫn đến vậy không? Nếu tò mò thì ở lại đây để giải đáp được hết tất cả những điều bạn đang tò mò nhé!Bánh kem vị khoai môn đã mang đến cho người thưởng thức một cảm tình, một tình yêu duy nhất. Đó chính là một khi thưởng thức bánh kem vị khoai môn này rồi thì chắc chắn lần sau bạn sẽ phải quay lại và thử tiếp món bánh kem vị khoai môn này thật nhiều thật nhiều lần tiếp theo đó nữa.

Nghe thôi đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào?Ngoài ra, bạn cũng không thể bỏ lỡ những mẫu bánh ngon tại Bánh sinh nhật. Hãy đi tiếp những phần tiếp theo để biết được điều gì đã làm nên một chiếc bánh kem hấp dẫn người Sài Gòn thôi.

Cuộc đời thật lãng phí nếu như chúng ta không thưởng thức hết tất cả những món ngon có trên đời này. Hãy thưởng thức hết tất cả những món ăn xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Vì món ăn nào xuất hiện cũng để cho chúng ta thưởng thức và trân quý nó. Theo dõi tại

Bánh sinh nhật ngon Hương Vị Việt https://banhngot.vn/ để bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ món ngon nào, mỗi món ăn chính là một tâm huyết của người làm ra để mang đến cho người thưởng thức.

Bánh kem vị khoai môn sẽ mang đến cho chúng ta một cảm giác rất mới lạ so với những mẫu bánh kem mà bạn đã từng ăn. Thay vì phải chọn những mẫu bánh kem có vị sữa tươi, vị bắp, vị dâu,… thì lần này bạn hãy chọn ngay một chiếc bánh kem vị khoai môn để có thay đổi khẩu vị mới. Chắc chắn rằng hương vị của bánh kem vị khoai môn sẽ mang đến cho các bạn một món ăn cực kỳ ngon. Cùng nhau tìm hiểu xem bánh kem vị khoai môn này có những nguyên liệu gì nhé!

2. Công thức làm bánh kem vị khoai môn

Nguyên liệu làm kem vị khoai môn

Sau khi bạn chuẩn bị được hết những nguyên liệu để làm bánh kem như một chiếc bánh kem như

 • 5 quả trứng gà
 • 140 gram bột mì làm bánh
 • 70 gram đường
 • 5 ml tinh dầu vanilla
 • Lòng trắng trứng gà 2 quả
 • 60 gram đường trắng
 • 100 gram bơ lạt

Để có được một chiếc bánh kem vị khoai môn ngon chuẩn vị nhà làm thì bạn cần biết chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

 • 500g khoai môn
 •  220g đường trắng
 • 60ml dầu ăn
 • 1 củ gừng nhỏ

Bí kíp giúp bạn làm kem vị khoai môn ngon

Sài Gòn chính là nơi luôn du nhập được rất nhiều loại bánh đa dạng và ngon nhất. Chính vì thế nơi đây luôn luôn hội tụ những món ngon nhất và trong đó bánh kem vị khoai môn luôn làm hấp dẫn dân Sài thành một cách rất nhiệt tình. Món bánh kem vị khoai môn này sẽ giúp người ăn thay đổi được khẩu vị và tìm kiếm thêm nhiều hương vị ngon hơn. Và chúng tôi sẽ bật mí tại sao người dân Sài Gòn lại bị hấp dẫn bởi bánh kem vị khoai môn này nhé! Bởi vì những bánh kem vị khoai môn này có một bí kíp cực kỳ bí mật.

Bí kíp đó là gì và có thể được bật mí ra cho tất cả chúng ta được biết hay không? Đón xem ngay tại đây thôi. Để có được một chiếc bánh kem vị khoai môn thơm lừng, màu sắc bắt mắt người mua, người ăn thì những người làm ra mẫu bánh này họ đã rất cầu kỳ và kỹ lưỡng đấy. Họ đã sử dụng sự tỉ mỉ và cẩn thận của mình để có thể lựa chọn những loại khoai môn ngon nhất, họ lấy được màu của khoai môn kỹ càng để có được màu tím của khoai tự nhiên nhất.

Bánh kem vị khoai môn luôn mang đến cho người thưởng thức một mùi vị rất tuyệt vời và một khẩu vị vô cùng mới mẻ. Và bạn là một người đã và đang muốn thưởng thức món bánh kem vị khoai môn này thì bạn cần biết những điều tuyệt vời về chiếc bánh kem này. Bánh kem vị khoai môn được làm hoàn toàn từ thiên nhiên và mang đến cho người ăn những sự tự nhiên và an toàn nhất. Từ màu sắc đến hương vị của bánh kem vị khoai môn thì đã mang đến cho các bạn một món bánh vô cùng an toàn và chất lượng rồi.

Bánh kem vị khoai môn

Hơn thế nữa, những chiếc bánh kem vị khoai môn này sẽ là một gợi ý đáng giá nhất dành cho bạn để bạn có thể gửi tặng đến những người thân yêu vào dịp sinh nhật chẳng hạn. Món bánh kem vị khoai môn này thật sự rất ngon và chất lượng cũng như rất thích hợp dành cho tất cả mọi người. Hình ảnh của một chiếc bánh kem vị khoai môn luôn mang đến cho người thưởng thức một tình yêu vô cùng chân thật và luôn tạo cảm giác cho người thưởng thức thèm món bánh này và muốn quay lại để thưởng thức vào lần sau nữa.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng