Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Các đường chính trên chỉ tay có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng?

0

Cập nhật vào 15/12

Trong nhân tướng mỗi đường chỉ tay lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân và hiển nhiên chúng có tác động đến tương lai của mỗi người. Vậy các đường chính trên chỉ tay có ý nghĩa như thế nào? câu trả lời sẽ được bật mí thông qua bài viết dưới đây.

Các đường chính trên chỉ tay có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng?

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình cảm là đường xuất phát từ rìa ngoài của bàn tay chảy vào trong có thể chấm dứt ở gò mộc tinh, giữa ngón áp út và ngón út hoặc chảy hết cả bàn tay.

Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay
Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay

Đường chỉ tay tâm đạo thể hiện đời sống tình cảm của mỗi người, trong nhân tướng đây là đường chỉ tay ít thay đổi nhất trên bàn tay bởi chúng đại diện cho bản năng cảm xúc tự nhiên của mỗi người.

Đường tình duyên của một người mà rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, sâu và kéo dài thành đường cong từ cuối ngón út đến gò mộc tinh được xem là vô cùng đẹp. Chủ nhân sở hữu đường tâm đạo đẹp thường có đời sống tình cảm phong phú, sống có chủ kiến, sống cân bằng giữa tình cảm và lý trí cực tốt đồng thời người này cũng khá khôn khéo trong giao tiếp nên dễ dàng tạo nhiều mối quan hệ hỗ trợ cho công việc cũng như cuộc sống.

Ngược lại nếu đường tâm đạo ngắn, mờ và đứt gãy. Chủ nhân tướng tay này thường có tình yêu không mấy suôn sẻ, tình cảm gặp nhiều trắc trở, không thuận lợi khiến bản thân dễ chia ly. Đây là kiểu người bị ảnh hưởng và chi phối rất nhiều bởi tình cảm, khả năng cân bằng cảm xúc kém khiến các mối quan hệ dễ rơi vào bế tắc.

Đường tâm đạo có rất nhiều hình thái khác nhau, mỗi hình thái lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân chính vì thế để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại đường tâm đạo.

Đường chỉ tay trí đạo

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Đường trí tuệ hay còn gọi là đường học đạo, đường học thức… xuất phát từ giữa ngón cái và ngón trỏ hoặc cũng có thể dính vào đầu đường sinh đạo hướng về phía cổ tay.

Đây là đường đại diện cho sự thông minh, trí tuệ cũng như nghị lực của một người do đó chúng có ảnh hưởng lớn nhất đến vận thế của họ. Trong nhân tướng đường chỉ tay trí tuệ được coi là đẹp nếu chúng hằn sâu, rõ ràng, liên tục, màu sắc tươi nhuận, kéo dài. Chủ nhân của đường trí tuệ này đa phần là người thông minh nhanh nhẹn có thể nói là tư duy rất mạnh, khả năng thích nghi cực kỳ tốt trong nhiều hoàn cảnh và nhiều môi trường khác nhau đồng thời họ cũng là người có chí cầu tiến, tinh thần vượt khó cùng tinh thần tích cực và lạc quan do đó nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Ngược lại đường trí tuệ mà tối màu, đứt gãy, mờ nhạt, quá ngắn, chia thành nhiều đường nhỏ hoặc bị nhiều đường chỉ nhỏ cắt ngang được xem là cực kỳ xấu. Đây chính là dấu hiệu cho biết sự nghiệp của người này có thể gặp nhiều khó khăn thử thách hoặc năng lực thích nghi không đủ mạnh nên khó có thể thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay
Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sinh mệnh hay đường đời, chúng bắt nguồn từ giữa hai ngón cái và ngón trỏ chảy theo hình vòng cung bao quanh gò kim tinh như dòng suối bao quanh đồi kim tinh.

Đường sinh đạo đại diện cho đời sống vật chất và tình trạng sức khỏe, khả năng sinh lý và thời gian sống của mỗi người.

Đường sinh đạo được coi là đẹp nếu chúng chạy liền mạch, không bị đứt gãy, không có các đường vân nhỏ chen vào, màu sắc hồng thuận đường nét rõ ràng và đặc biệt là kéo dài và kết thúc cuối bàn tay, sát cổ tay. Chủ nhân của đường sinh đạo này là người có sức khỏe tốt, thể chất trời sinh tốt hơn người thường là tiền đề để có tuổi thọ lâu dài đồng thời họ cũng có tính cách lạc quan, yêu đời, có tinh thần cầu tiến để đạt lấy thành công.

Ngược lại những người sở hữu đường sinh mệnh ngắn, nông và không rõ, có các vân cản trở hoặc màu sắc không sáng chứng tỏ sức khỏe kém, hay ốm yếu, lại không có tính tự giác cao, thường ỷ lại vào người khác nên khó có thể làm nên việc lớn.

Một số đường phụ trên chỉ tay của mỗi người

Đường chỉ tay vận mệnh

Đường vận mệnh hay còn gọi là đường công danh sự nghiệp là đường chỉ tay nằm ở gần lòng bàn tay thường kéo dài đến gò thổ tinh hoặc mộc tinh.

Vị trí đường vận mệnh

Đường vận mệnh là đường chỉ tay đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp đồng thời cũng xác định được ý chí và tinh thần của một người qua đó thấy được khả năng lãnh đạo của mỗi người.

Người có đường chỉ tay vận mệnh này rất coi trọng công việc, nếu đường chỉ tay càng rõ chứng tỏ sự quyết tâm với công việc của họ rất cao chính vì thế mà công danh sự nghiệp của họ dễ đạt được nhiều thành tựu nhất định.

Đường chỉ tay hôn nhân

Đường Hôn nhân còn được gọi là đường Vợ chồng là những chỉ nhỏ xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào trong khu vực gò Thủy tinh và luôn luôn nằm trên đường Tâm đạo.

Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay
Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay

Đây là đường thể hiện sự giao tiếp về phương diện tình cảm cũng như nhục giục giữa hai phái nam nữ, ảnh hưởng sâu rộng và cũng quan trọng trong đời sống gia đình.

Ngoài ra trên bàn tay mỗi người còn rất nhiều đường chỉ tay khác với những ý nghĩa riêng biệt. Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại ý nghĩa của các đường chỉ tay.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.