Cây phong thủy người tuổi Nhâm Tuất 1982 thu may mắn, tài lộc

0

Bố trí cây cảnh không chỉ chỉ giải quyết vấn đề tạo mảng xanh, mang không khí trong lành đến cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình mà còn góp một phần không nhỏ đến việc mang nhiều phúc lộc, tài vận cho gia chủ.

Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi lựa chọn cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất (1982) để rước may mắn, tài lộc.

Lưu khi lựa chọn cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Người tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy, khi lựa chọn cây phong thủy cần có một số lưu ý sau:

Bạn có thể lựa chọn trồng những loại cây có hoa, lá màu xanh nước biển là màu của chính bản mệnh hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim bởi theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, điều này sẽ giúp gia chủ gia tăng tài lộc thúc đẩy thành công trong công việc, tăng cường sức khỏe và ổn định hạnh phúc gia đình.

Người tuổi Nhâm Tuất 1982 chọn những loại cây có hoa, lá màu xanh nước biển

Bên cạnh đó người tuổi Nhâm Tuất 1982 có thể trồng một ít các loại cây cảnh có hoa, lá màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím thuộc mệnh Hỏa vì Thủy khắc Hỏa hoặc màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc do Thủy sinh Mộc nhưng những loại cây này chỉ có tác dụng thanh lọc không gian sống chứ không mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

Gia chủ Nhâm Tuất 1982 không được trồng cây có nhiều màu nâu, màu vàng thuộc mệnh Thổ do Thổ khắc Thủy, để tránh bị phá sản, sức khỏe bị suy yếu và hạnh phúc gia đình bị đổ vỡ.

Bạn có thể tham khảo thêm cách chọn cây phong thủy theo tuổi khác tại: cây phong thủy cho người tuổi Canh Tuất

Cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Cây kim ngân

Đây được xem là loại cây rất phù hợp cho người tuổi Tuất nói chung và gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 nói riêng. Đặt cây kim ngân trong nhà hoặc trong phòng làm việc sẽ giúp hỗ trợ đường công danh, tài lộc và tích lũy tiền bạc. Bởi người tuổi Tuất thường không biết nắm giữ, quản lý tiền bạc và thường xuyên bỏ qua cơ hội kiếm tiền.

Cây kim ngân

Cây dứa cảnh nến

Người tuổi Tuất sống rất tình cảm và chân thành, đôi khi những đổ vở trong chuyện tình cảm sẽ làm họ mất niềm tin vào tình yêu, còn cây dứa cảnh nến tượng trưng cho tình yêu đang bùng cháy nên sẽ tạo thêm động lực, niềm tin vào cuộc sống cho gia chủ.

Cây dứa cảnh nến

Cây xương rồng

Xương rồng là loại cây có khả năng thích nghi và phát triển trong những môi trường khắc nghiệt nên nó tượng trưng cho sức mạnh cũng như sự kiên trì, bền bỉ và chịu đựng.

Cây xương rồng

Do người tuổi Nhâm Tuất thường dễ bị tình cảm lay động nên khi có cây xương rồng ở bàn làm việc thì sẽ giúp họ có thêm tâm vượt qua thử thách và thực hiện đến cùng ước mơ của mình.

Để đạt được những thành công trong công việc thì phong thủy phòng làm việc cũng vô cùng quan trọng, từ chiếc bàn làm việc, ghế làm việc, tủ đựng hồ sơ đều phải có chất liệu, màu sắc hợp với mệnh của chủ nhân nhằm đem đến sự may mắn, thuận lợi khi làm việc.

Cây vạn niên thanh

Người tuổi Tuất khi lựa chọn cây vạn niên thanh sẽ gặp nhiều may mắn để thành công trong công việc bởi đây là loại cây tượng trưng cho sự thông minh, đầu óc sáng suốt luôn tìm ra nhưng cái mới trong công việc và cuộc sống.

Cây vạn niên thanh

Bên cạnh đó loại cây này còn có tác dụng kích hoạt trường khí có tác dụng hóa giải sát khí.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi monngonnambo.net

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng