Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Chỉ tay người học giỏi có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 15/12

Thông qua đường chỉ tay chúng ta hoàn toàn có thể biết được trí tuệ, học vấn của một người qua những hình thái, đặc điểm cơ bản của chúng. Vậy chỉ tay người học giỏi có đặc điểm như thế nào? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thế nào là đường chỉ tay người học giỏi?

Đường chỉ tay học giỏi hiểu đơn giản là đường chỉ tay nói lên sự thông minh, trí tuệ cùng như tài năng của một người.

Trong nhân tướng học chỉ tay trí đạo chính là đường thể hiện đầy đủ những yếu tố trên. Đường trí đạo là đường bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay. Đường trí tuệ quyết định rất lớn đến vận thế của một người.

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Ngoài yếu tố trí tuệ thì người học giỏi cũng cần cân nhắc đến các yếu tố sức khỏe, do đó trong quá trình xem chỉ tay trí tuệ này người ta thường lồng ghép cả đường chỉ tay sinh đạo để luận giải song song.

Đường sinh đạo cũng là một trong ba đường chỉ tay lớn nhất của một người và thường đại diện cho sức khỏe cũng như những biến đổi cuộc đời của một người.

Để tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay này mời bạn đọc click tại chỉ tay sinh mệnh.

Chỉ tay người học giỏi có đặc điểm như thế nào?

Theo quan điểm nhân tướng học, người học giỏi thường sở hữu đường chỉ tay trí đạo đẹp với đặc điểm là đường hằn sâu, rõ ràng, liên tục, màu sắc tươi nhuận, kéo dài. Những người có đường trí tuệ đẹp hầu hết đều là người có tư duy rất mạnh, thích nghi tốt với hoàn cảnh, mưu lược, có khả năng đối mặt với khó khăn, tinh thần luôn tích cực lạc quan, quan hệ xã hội rất tốt.

Ngược lại những người mà có đường trí đạo tối màu, đứt gãy, mờ nhạt, không rõ ràng, quá ngắn, chia thành nhiều đường vân nhỏ thì khả năng học tập không quá tốt, không nhanh nhạy nên con đường học hành cũng gặp nhiều khó khăn.

Dưới đây là một số hình thái thể hiện chủ nhân là người có tài học hành, tư duy tốt nên dễ thành công sau này:

  • Đường trí đạo rõ nét: Chủ nhân là người có khả năng phán đoán ổn định, kiên trì tới mục tiêu đặt ra, kiềm chế tốt.
  • Đường trí đạo kéo thẳng ngang: Đây là người chính trực, suy nghĩ thực tế. Kiểu người này làm việc ổn định, đầu óc nhạy bén. Bất lợi là họ rất cẩn thận nhiều khi khiến người khác khó chịu. Họ là mẫu người đại diện cho chủ nghĩa hiện thực.
  • Đường trí đạo thẳng ngang cả bàn tay hoặc trùng với đường tình cảm: Đây là kiểu người có cá tính rất mạnh, đầu óc linh hoạt, khả năng chịu đựng cao, đường tài vận tốt, tuy nhiên khá nóng tính. Nếu phụ nữ có đường trí tuệ như thế này sẽ thường bị chê kém duyên, thiếu nữ tính do rất phóng khoáng, mạnh mẽ.

Ngoài năng lực, trí tuệ thì đường chỉ tay trí tuệ còn đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của một người thông qua từng hình thái của chúng.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại đường học vấn.

Một số đường chỉ tay đặc biệt của người học giỏi

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M là đường tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Bốn đường chỉ tay hợp thành hình chữ M.

Đường chỉ tay chữ M của Obama
Đường chỉ tay chữ M của Obama thông minh, giỏi giang

Cựu tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama là một người giỏi giang, nổi tiếng và quyền lực trong xã hội sở hữu đường chỉ tay chữ M này.

Đây được xem là đường chỉ tay cực kỳ đặc biệt thường xuất hiện trên bàn tay người học giỏi, tài năng thể hiện sự may mắn và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đường chỉ tay này biểu hiện cho người có 3 yếu tố chính gồm trí tuệ, tình cảm hay sức khỏe đều phát triển cân bằng. Chính vì thế mà những người này luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên sự may mắn này không phải tự nhiên mà có, nó được sinh ra bởi sự thông minh, nỗ lực và sự nhạy bén của chủ nhân chỉ tay chữ M. Đồng thời, người có đường vân tay hình chữ M vào khoảng 30 – 50 tuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Tuy nhiên, nếu chữ M không phải do bốn đường cơ bản trên tạo thành thì không có ý nghĩa như trên.

Đường chỉ tay chữ nhất

Đường chỉ tay chữ nhất được xem là đường chỉ tay hiếm có bởi lẽ cả thế giới số người sở hữu chúng chỉ chiếm 10% dân số thế giới. Đây là đường chỉ tay có đặc điểm là đường tâm đạo và đường trí đạo hợp lại làm một xiên ngang lòng bàn tay như hình chữ nhất.

Đường chỉ tay chữ nhất của người học giỏi
Đường chỉ tay chữ nhất của người học giỏi

Chủ nhân của tướng tay này là những người vô cùng tài giỏi, trí tuệ thâm sâu, lại không ngừng học hỏi và phát triển từng ngày. Không chỉ vậy, họ còn có tính cách rất mạnh mẽ, kiên định, quyết tâm, giữ vững lý tưởng của bản thân. Những người này có ý chí vô cùng mạnh mẽ sống thiên về lý tính, rất ít khi để tình trạng tình cảm xen lẫn với công việc bởi vậy mà sự nghiệp của họ rất thuận lợi, hanh thông, gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ. Đây được xem là một trong những đường chỉ tay đặc biệt may mắn trong cuộc sống, tất nhiên chúng không quyết định tất cả nếu như bạn không cố gắng, không phấn đấu, chúng ta không thể nào thành công nếu chỉ dựa vào sự may mắn nếu như không có thực lực do đó hãy chủ động trong mọi việc để có thể đạt được những điều mong muốn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.