Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

CÙNG CEO MINH HỒNG CHIA SẺ TẤT CẢ VỀ KHỞI NGHIỆP

0

Cập nhật vào 01/03

Khởi nghiệp là một trong những lĩnh vực thu hút sự quan tâm của nhiều người trẻ hiện nay. Tuy nhiên, đối với nhiều người, việc bắt đầu một doanh nghiệp mới là một thử thách lớn. CEO Minh Hồng, người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Ayana, đã có một cuộc trò chuyện với chúng tôi để chia sẻ về những thử thách và cơ hội khi bắt đầu một doanh nghiệp mới.

CEO Minh Hồng tại sự kiện ra mắt Ayana tại Việt Nam
CEO Minh Hồng tại sự kiện ra mắt Ayana tại Việt Nam

Theo CEO Minh Hồng, việc khởi nghiệp không phải là một con đường dễ dàng. Tuy nhiên, cô cho rằng sự kiên trì và nỗ lực luôn là những yếu tố quan trọng để vượt qua những khó khăn và đạt được mục tiêu của mình. Để khởi nghiệp thành công, cô khuyên các nhà sáng lập nên đặt ra một tầm nhìn rõ ràng và tập trung vào những yếu tố quan trọng nhất để phát triển doanh nghiệp.

CÙNG CEO MINH HỒNG CHIA SẺ TẤT CẢ VỀ KHỞI NGHIỆP 1

CEO Minh Hồng cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc tìm kiếm nguồn lực và đối tác đúng để hỗ trợ cho quá trình khởi nghiệp. Cô cho rằng, việc xây dựng mối quan hệ và tìm kiếm nguồn lực phù hợp sẽ giúp cho những doanh nghiệp mới có thể phát triển một cách bền vững.

CÙNG CEO MINH HỒNG CHIA SẺ TẤT CẢ VỀ KHỞI NGHIỆP 2

Không chỉ là người sáng lập của thương hiệu mỹ phẩm Ayana, CEO Minh Hồng còn là một nhà lãnh đạo kinh doanh tài năng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp. Với sự quan tâm và tận tâm của mình, cô đã giúp đỡ nhiều doanh nghiệp mới trong quá trình khởi động và phát triển.

Với những lời khuyên và chia sẻ của CEO Minh Hồng, hy vọng rằng những người đang có ý định khởi nghiệp sẽ tìm thấy động lực và những kiến thức cần thiết để vượt qua những thử thách trong quá trình khởi động doanh nghiệp của mình.

Mua sản phẩm AYANA ở đâu an toàn và chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng mỹ phẩm và thực hư kem nám AYANA có tốt hay không thì khách hàng chính là câu trả lời tốt nhất. Tuy nhiên, quý khách hàng cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Để tìm hiểu thêm AYANA là gì và đặt mua đảm bảo chính hãng, khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1900 633329
  • Shopee chính hãng: AYANA OFFICIAL STORE.
  • Fanpage: AYANA
  • Website: https://ayana.vn/

Chúc chị em chọn được sản phẩm uy tín và chất lượng để làn da ngày càng tươi sáng khỏe đẹp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.