Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm tướng phụ nữ nhân hậu mà cánh đàn ông không nên bỏ qua

0

Cập nhật vào 27/12

Phụ nữ mà sở hữu những đặc điểm cơ bản như mặt tròn, mày lá liễu, mắt sáng ôn hòa hay mũi cao thẳng…được xem là tướng phụ nữ nhân hậu điển hình theo góc nhìn nhân tướng mà đàn ông chọn vợ không nên bỏ qua nhé.

Phụ nữ khuôn mặt tròn rộng rãi, hào phóng

Tướng phụ nữ nhân hậu đa số đều sở hữu khuôn mặt tròn trịa, da thịt hồng hào tự nhiên, thần sắc tươi sáng, nhẹ nhàng.

Tướng phụ nữ mặt tròn nhân hậu
Tướng phụ nữ mặt tròn nhân hậu

Trong nhân tướng phụ nữ sở hữu tướng mặt như vậy được đánh giá rất cao, thời xưa họ được xem là mẫu phụ nữ lý tưởng để làm vợ.

Họ có tính cách hòa nhã, dễ gần, luôn mang đến cho người khác cảm giác gần gũi và thân thiết đặc biệt sống rất lạc quan, tự tin khi đối mặt với khó khăn và biết cách tạo động lực cho người khác. Đồng thời họ cũng rất khéo léo trong giao tiếp, tinh tế và sống thực tâm nên được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ, chính vì thế mà cuộc sống của họ khá thuận lợi.

Những cô nàng này còn được đánh giá là những người phụ nữ hiền thục, biết chăm sóc gia đình, chăm lo chồng con, giỏi đối nội đối ngoại, làm chỗ dựa vững chắc cho chồng yên tâm xây dựng sự nghiệp. Đàn ông mà may mắn lấy được người phụ nữ này công việc tiến tới, gia đình yên ấm, hạnh phúc viên mãn.

Mặt tròn cũng được đánh giá là một đặc điểm của tướng phụ nữ phúc hậu và dân gian ta vẫn thường truyền miệng nhau câu nói “mặt tròn phúc hậu”. Tuy nhiên ngoài hình dáng khuôn mặt thì tuýp phụ nữ này còn có thể nhận diện qua những đặc điểm cơ bản khác qua ngũ quan hay tam đình…

Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng phụ nữ phúc hậu.

Phụ nữ lông mày lá liễu phú quý

Trong nhân tướng học người phụ nữ sở hữu đôi lông mày lá liễu là dáng mày thanh mảnh, có độ cong rủ xuống như cành lá liễu được xem là tướng phụ nữ nhân hậu. Họ có tấm lòng nhân hậu, sống phúc đức, hiểu lễ nghi, biết kính trên nhường dưới lại bao dung, rộng lượng, không thù lâu nhớ dai nên được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Ngoài ra những cô nàng này còn có tấm lòng thương người, hay giúp đỡ người khác, nên cuộc sống khá an nhàn sung sướng.

Phụ nữ mắt sáng, ôn hòa

Phụ nữ có một đôi mắt sáng, thần mắt giữ được sự ấm áp và dịu dàng cho thấy đây là người phụ nữ tôn quý, có tấm lòng nhân hậu. Mắt của đàn ông phải có thần thái mới thành công còn mắt của phụ nữ phải ấm áp và hiền dịu mới được xem là quý tướng. Ánh mắt không nên chậm rãi, tròng đen mắt không nên lồi lên, thần mắt không nên mơ hồ hay hốt hoảng, đó chính là tướng người phụ nữ lương thiện. Cánh đàn ông khi chọn vợ nên chú ý điều này để có được lựa chọn đúng đắn nhé.

Phụ nữ mắt sáng ôn hòa nhân hậu
Phụ nữ mắt sáng ôn hòa nhân hậu

Mắt là bộ vị vô cùng quan trọng trong ngũ quan của mỗi người do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng mắt phụ nữ.

Phụ nữ mũi cao thẳng quý tướng

Trong nhân tướng học người phụ nữ sở hữu tướng mũi cao thẳng, đầy đặn phần lớn là tướng người quý phái, nhiều phúc khí. Họ là những người tài giỏi, có năng lực bẩm sinh. Khi gặp khó khăn, phụ nữ mang tướng mũi này cũng không nản lòng, nhụt chí. Những người này họ gặp được nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp thường thành công.

Nếu như có thêm đầu mũi tròn thì thường sẽ có cuộc sống an nhàn, dễ lấy được người chồng giỏi giang, tài danh.

Không những thế những cô nàng này còn mang về may mắn, phúc khí cho chồng, giúp sự nghiệp của chồng ngày càng phát triển.

Phụ nữ miệng anh đào phúc tướng

Miệng anh đào được xem là tướng miệng quý mà thường xuất hiện ở những người phụ nữ nhân hậu, thường có quý nhân hỗ trợ nên gặp nhiều may mắn trong tình yêu và hôn nhân. Họ thường nên duyên với người chồng tài giỏi, sống có trách nhiệm tương lại được hưởng cuộc sống an nhàn, tình cảm vợ chồng bền chặt, gắn bó tới già. Đây là một nét phúc tướng mà không phải ai cũng có được và được đánh giá rất cao trong nhân tướng.

Phụ nữ cằm đầy đặn phúc hậu

Cằm chính nơi thể hiện rõ nhất hậu vận của một người do đó phụ nữ nhân hậu thường sở hữu tướng cằm đầy đặn, hơi nhô ra, không bị lõm hay vát vào trong. Đặc biệt là cằm hai ngấn thì càng thể hiện được sự phú quý.

Cằm 2 ngấn tròn đầy phúc hậu
Cằm 2 ngấn tròn đầy phúc hậu

Trong tử vi thì cằm còn được gọi là cung nô bộc và đại diện cho mối quan hệ gia đình, bạn bè. Người nào sở hữu cằm đầy đặn thì đó là người được rất nhiều người yêu quý. Họ cũng là người rất hiền lành, quán xuyến công việc trong gia đình vô cùng khôn khéo.

Những phụ nữ có cằm tròn đầy là những người nhân hậu, tốt bụng, đây cũng là biểu thị của người có hậu vận tốt, có cuộc sống vật chất đầy đủ và sung túc. Những người này hiếm khi phải lo lắng về kinh tế của gia đình. Họ biết cách linh hoạt trong công việc, thường sẽ nắm bắt và tận dụng các cơ hội đến với mình một cách triệt để nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.