Tổng hợp tất cả những lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt

0

Dịch vụ thông tắc bể phốt ngày càng phát triển nhiều, nhất là đối với các thành phố lớn. Tuy nhiên bên cạnh sự phát triển đấy cũng kéo theo nhiều hệ lụy trong dịch vụ khiến khách hàng hoang mang, phân vân khi có nhu cầu.

Để giảm bớt được sự lo lắng cho khách hàng, hôm nay công ty hút bể phốt 247 sẽ tổng hợp các lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt trong bài viết dưới đây.

1. Xác định chính xác thể tích bể phốt

Những lưu ý trước khi thuê dịch vụ hút bể phốt

Những lưu ý trước khi thuê dịch vụ hút bể phốt

Đây là lưu ý đầu tiên giúp cho khách hàng không bị chặt chém về giá khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt, bởi thông thường giá cả sẽ phụ thuộc vào dung tích bể phốt cần hút, thông.

Cho nên cần phải xác định thể tích bể phốt của gia đình, như vậy sẽ ước chừng được giá cả khi có nhu cầu về dịch vụ thông, hút hay nạo vét.

2. Lựa chọn đơn vị uy tín

Đây là lưu ý quan trọng nhất khi thuê dịch vụ thông hút bể phốt, bởi hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị đứng ra cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ này với nhiều mức giá, chất lượng và độ chuyên nghiệp khác nhau.

Nếu không may lựa chọn vào những đơn vị không uy tín thì không những vấn đề không được giải quyết triệt để mà còn gặp nhiều rắc rối như giá cả chặt chém, bơm thêm chất thải để gây tắc thêm nhằm tăng các dịch vụ cần giải quyết, đục lỗ phá làm hỏng đường ống, bê tông gây mất thẩm mỹ.

Chọn công ty có tư cách pháp nhân

Lựa chọn công ty có tư cách pháp nhân

Lựa chọn công ty có tư cách pháp nhân

Lựa chọn công ty hút bể phốt có tư cách pháp nhân sẽ đảm bảo cho chất lượng cũng như giá tiền cho bạn hơn. Còn về cách nhận dạng công ty hút bể phốt có tư cách pháp nhân sẽ phải dựa vào tính cẩn thận của từng khách hàng.

Sở hữu xe, máy móc thông hút đầy đủ, hiện đại

Khi công ty được trang bị đầy đủ máy móc và xe thông hút cũng sẽ tạo được tính chuyên nghiệp, và đặc biệt là trong quá trình thực thi sẽ không làm hỏng hay phá vỡ công trình nhà bạn.

Có website địa chỉ rõ ràng

Điều này sẽ giúp khách hàng tránh được các công ty ma, công ty ảo dựng lên để lừa đảo khách hàng, hoặc môi giới, trung gian.

3. Tham khảo giá dịch vụ trước khi thuê

Một lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt nữa đó chính là bạn phải tham khảo giá cả trước khi thuê, vì có thể họ để giá trên web nhưng giá thực tế lại cộng thêm các phụ phí.

Để tránh tình trạng bạn phải trả thêm những khoản không cần thiết thì nên tham khảo một cách chi tiết trước khi sử dụng dịch vụ, như vậy sẽ thuận mua vừa bán, đáp ứng yêu cầu thì làm không thì thôi.

4. Kiểm tra xe thông hút trước khi tiến hành

Bước lưu ý này cũng khá quan trọng, để đảm bảo đúng giá, và tránh gian lận trọng khi hút thì bạn nên kiểm tra xe thông hút trước khi tiến hành, vì một số đơn vị thường sử dụng những xe đã có sẵn chất thải bên trong nhằm đưa sai về khối lượng chất thải của khách hàng. Hoặc tệ hơn là bơm ngược chất thải vào bể phốt gây tắc nghẽn và thiệt hại các bộ phận, đường ống liên quan.

Xe thông hút phải hoàn toàn rỗng, hoặc báo chính xác về lượng chất thải có sẵn trong xe để có thể biết chính xác dung tích chất thải vừa hút lên của gia đình, cơ quan,…

5. Giám sát và nghiệm thu kết quả

Nên giám sát và nghiệm thu kết quả của dịch vụ

Nên giám sát và nghiệm thu kết quả của dịch vụ

Khi đội thi công tiến hành thông, tắc bể phốt thì bạn hay người trong gia đình cần phải bỏ thời gian ra để giám sát, tránh việc dây bẩn ra môi trường xung quanh. Hơn nữa việc giám sát cũng sẽ giúp cho bạn nắm được tình hình bể phốt của gia đình, xem cần sửa chữa, khắc phục  để xử lý luôn.

Điều lưu ý cuối cùng là phải nghiệm thu kết quả xem chất thải đã được xử lý hết chưa, nắp bể phốt đã được đóng kỹ lại chưa. Để tránh tình trạng đội thi công về bạn mới kiểm tra phát hiện vấn đề sẽ không được xử lý luôn.

Như vậy với 5 lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt này sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Nếu bạn ở khu vực Nam Định có thể liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định 247 – Đơn vị uy tín chất lượng hàng đầu tại đây.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng