Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng lông mày hung dữ ảnh hưởng đến vận mệnh

0

Cập nhật vào 15/12

Lông mày không chỉ là nhân tố cho biết về sức khỏe, tuổi thọ mà chúng còn giúp chúng ta biết được phần nào vận mệnh của một người. Trong nhân tướng học, một số tướng lông mày xấu, hung dữ đem lại nhiều điều không may mắn đối với chủ nhân.

Ý nghĩa của lông mày trong nhân tướng học

Lông mày được gọi là bảo thọ quan trong nhân tướng, đủ nói về việc tuổi thọ được thể hiện qua lông mày.

Theo cung mà tính, lông mày ngụ cung huynh đệ ý chỉ về quan hệ của con người với người thân như bố mẹ, anh chị em, vợ chồng, bạn thân, người xung quanh….

Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số, Lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu.

Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà đại diện cho các tuổi từ 31 tới 34: 31 nằm ở nửa tính từ đầu mày trái, 32 nửa mày tính bên phải, 33 nửa về sau của lông mày trái, 34 tính theo nửa sau mày phải. Cách xem theo tuổi dựa trên yếu tố của nam. Nữ sẽ được tính ngược lại.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Hình dạng của lông mày và mắt như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố di truyền từ cha và mẹ. Nếu tâm lý, sinh lý, độ tuổi, trí tuệ, sức khỏe và tính cách của dục đến nơi đến chốn thì con cái sinh ra sẽ có tướng lông mày và tướng mặt rất đẹp trí tuệ vượt trội, sức khỏe và tính cách tốt, tư duy nhạy bén, tình cảm và lý trí cân bằng.

Ngược lại, nếu tất cả những điều kiện trên không được đáp ứng đầy đủ thì con cái sinh ra sẽ có tướng lông mày và mắt không tốt hoặc có “Lục hại”. Lông mày có thần thái, đôi mắt sáng và rạng ngời cho thấy chủ nhân có cha mẹ, anh chị em đều là tướng quý, dòng họ nhiều đời đã lập nên được những công trạng hiển hách.

Tuy nhiên lông mày cũng chỉ là một bộ vị cấu thành nên con người do đó chúng không thể quyết định tất cả nên khi xem tướng nên kết hợp tướng mày cùng nhiều bộ vị khác để có được những đánh giá xác thực nhất.

Trên đây mới chỉ là những nhận định chung nhất về tướng mày, để tìm hiểu chi tiết về tướng mày nào tốt, tướng mày nào xấu hay ý nghĩa của chúng ra sao mời bạn đọc click tại tướng chân mày.

Những tướng lông mày hung dữ ảnh hưởng đến vận mệnh

Tướng lông mày dựng ngược

Lông mày dựng ngược là tướng lông mày mọc ngược chiều theo xương vòm mắt (mi cốt). Lông mày có thể mọc ngược 1 vài sợi, mọc ngược ở đầu, giữa hoặc thân mày, cũng có trường hợp toàn bộ lông mày đều dựng ngược. Đây được xem là một tướng lông mày hung dữ điển hình theo nhân tướng học.

Tướng lông mày dựng ngược hung dữ
Tướng lông mày dựng ngược hung dữ

Xét về tính cách, người mà lông mày dựng ngược hoàn toàn rất kiêu ngạo, hẹp hòi, nóng nảy, hung dữ, hiếu chiến, ham đấu đá, luôn coi mình là nhất, là đúng, bất chấp mọi thứ để đạt được lợi ích, công danh nên dễ xảy ra mâu thuẫn, gây thù chuốc oán với mọi người xung quanh như bạn bè, đồng nghiệp… bị mọi người xa lánh, ghét bỏ. Người mang tướng mày này tuy có trí tuệ nhưng lại hiểm độc do vậy dễ làm tổn hại âm đức, nên sẽ gặp nhiều tai họa lớn trong đời.

Với những người mà chỉ phần đuôi lông mày mọc dựng ngược, nhưng lại xoắn vào nhau thì anh chị em trong gia đình không được tình cảm, yêu thương nhau mà thường xuyên đấu đá, bất hòa, khó giải quyết êm thấm. Họ cũng là người cương quyết, nghiêm khắc nhưng lại rất keo kiệt.

Trong trường hợp chỉ có một vài sợi lông mày mọc ngược, dựng ngược lên phía trán, còn lại mọc xuôi thì tính cách người này hẹp hòi và ích kỷ, luôn nghĩ cho bản thân mà thiếu sự quan tâm đến người khác. Khi bình thường thì không sao, nhưng lúc gặp khó khăn thì sẵn sàng trở mặt ngay.

Tướng người có lông mày mọc ngược một nửa, các sợi mày thô cứng thuộc kiểu người ác độc như lang sói. Hơn nữa đây là tướng bần tiện, nếu có thêm sợi dài thì tính hung dữ, đang tâm. Nét tướng này kết hợp với tướng mắt buồn hoặc ánh mắt vô thần thường là người ưa dâm dục, háo sắc.

Tướng lông mày hình xoắn ốc

Lông mày có xoáy hay còn gọi là lông mày xoắn ốc thì ở trên lông mày thường xuất hiện vòng tròn xoáy. Xoáy ở lông mày có thể xuất hiện ở mày trái hoặc mày phải, ở đầu – giữa – đuôi lông mày (vị trí thường gặp nhất ở đuôi mày).

Tướng lông mày xoáy hung dữ
Tướng lông mày xoáy hung dữ

Tướng mày xoáy không chỉ là tướng mày hung dữ mà trong nhân tướng chúng còn được xem là tướng mày xấu, ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh.

Người chân mày có xoáy thiếu tự tin, có thể phân biệt đúng sai nhưng lại không linh hoạt trong việc xử lý các mối quan hệ trong xã hội.

Họ không khéo léo lại hành động khá cảm tính và nóng nảy nên khó có thể làm nên việc lớn.

Đặc biệt họ còn là người thiếu sự tư duy logic, chần chừ, làm việc gì cũng cũng chỉ nhiệt tình, sốt sắng trong thời gian đầu, về sau thì chán nản, bỏ dở giữa chừng, không kiên định với mục tiêu. Khi làm việc cũng thuộc dạng ngoan cố bướng bỉnh, cái tôi cao nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt, hay thất bại, tiền bạc túng thiếu.

Nhìn chung tướng người này dù là nam hay nữ cũng sẽ khó khăn đủ đường từ tình cảm, tiền bạc, công danh, sự nghiệp…nếu may mắn phối hợp cùng các bộ vị khác đẹp thì tính xấu cũng sẽ giảm đi nhiều.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mày mày mời bạn đọc click tại tướng lông mày có xoáy.

Tướng lông mày quỷ

Tướng lông mày quỷ là lông mày có sợi thô dài, đen đậm, bề ngang rất rộng. Phía đuôi lông mày có nhiều sợi lan xuống, nhìn như ép vào trong mắt.

Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày quỷ (quỷ mi)
Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày quỷ (quỷ mi)

Đây cũng là một trong những tướng lông mày dữ mà theo nhân tướng học chúng ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của chủ nhân.

Người có loại lông mày quỷ là người rất khôn ngoan, gian hiểm, tham bạo, ưa sử dụng thủ đoạn. Trong khi giao thiệp với người thường ra vẽ nhân nghĩa, nhưng thực tâm chỉ nhằm lợi dụng. Sách cổ nói người có lông mày quỷ thường không có học thức, dễ trộm cướp, phạm tội.

Lông mày như lưỡi dao sắc

Đây là tướng mày nhìn thô, rất có lực, nhìn cảm nhận thấy hung ác nhìn giống như lưỡi dao, phần đầu thô, phần đuôi nhỏ dần sắc , thế lông mày nằm ngang.

Tướng lông mày nhìn như lưỡi dao sắc
Tướng lông mày nhìn như lưỡi dao sắc

Người thường giả nhân nghĩa, tính tình cố chấp, tính khí nóng nảy, kiêu hùng, khiến người khác sợ hãi lại gây hấn với người, bị người căm hận, kết cục dễ bị giết chết.

Người lông mày dao cau tâm địa gian hiểm, đầu óc tàn nhẫn, hung bạo, ngay cả đối với anh em ruột thịt cũng không vị tình. Người có loại lông mày dao cau thường chết bất đắc kỳ tử hoặc chết vì nạn binh đao khi trong mắt có Tai Sát.

Làm thế nào để cải vận tướng mày hung dữ?

Tướng mày có những ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của mỗi người do đó để có thể cải vận những tướng mày hung dữ này bạn nên cố gắng cải thiện bằng cách sửa đổi những điểm còn hạn chế của mình, điều chỉnh hành vi, lối sống để giảm vận xấu. “Tâm sinh tướng” tức khi tâm bạn đẹp thì tướng bạn cũng tự khắc đẹp lên đồng nghĩa vận mệnh bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn và suôn sẻ.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.