Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Top 5 nét phá tướng của phụ nữ khiến vận mệnh kém hanh thông

0

Cập nhật vào 15/12

Phụ nữ mà sở hữu những nét tướng trán thấp hẹp, mắt trắng môi thâm, gò má cao lệch, nhân trung ngắt quãng…thì vận mệnh kém hanh thông, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Cùng khám phá top 5 nét phá tướng cực mạnh của phụ nữ thông qua bài viết dưới đây.

Phụ nữ trán thấp hẹp phá tướng

Tướng trán là những ưu thế tiên thiên, trời ban cho mỗi người đồng thời chúng cũng đại diện cho khả năng tư duy và tầm nhìn của mỗi người chính vì thế mà trán là bộ vị vô cùng quan trọng.

Tướng trán đẹp thường sẽ đại diện cho khả năng tư duy mạnh mẽ, thông thoáng, tầm nhìn xa rộng, thông minh, ham học hỏi. Tướng trán xấu thường sẽ là người kém thông tuệ, tư duy hạn hẹp, đình trệ.

Tướng trán thấp, hẹp là một trong những phá tướng điển hình của phụ nữ.

Tướng người này không phải mẫu người thông minh, kiến thức không sâu, làm việc chậm chạp, thiếu chí tiến thủ do tầm nhìn ngắn, dễ hài lòng thỏa mãn, làm việc hay đùn đẩy.

Bởi vậy, cuộc sống và công việc của họ thường không được quý nhân giúp đỡ, ít khi có cơ hội được khẳng định, cất nhắc.

Người có trán vừa thấp lại hẹp thường làm việc rất nông nổi, ít suy nghĩ, không phân định đúng sai không giỏi giao tiếp, dễ bị người khác sai khiến, lợi dụng.

Người có trán thấp hẹp mà thêm tóc quăn, hoặc ngả màu đỏ thường là người ưa mạo hiểm, dồi dào sức lực.

Người có trán thấp hẹp mà tóc dày, thô to, sẽ thêm nóng tính, độc đoán, chuyên quyền, không nghe ai, không để ý suy nghĩ của người khác.

Ngoài tướng mặt bạn có thể phán đoán được tính cách cũng như vận mệnh của một người phụ nữ qua âm thanh tức giọng nói hay tiếng cười của họ. Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng dùng trong quá trình luận giải do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại Thanh tướng.

Mắt trắng môi thâm phá tướng

Mắt trắng môi thâm là một trong 9 ác tướng của nhân tướng học, chính vì thế mà chúng là nét phá tướng cực mạnh của người phụ nữ khiến vận mệnh kém hanh thông gặp nhiều khó khăn trắc trở.

Trong dân gian, các cụ ta có câu: “Những người mắt trắng môi thâm, Ví chẳng hại chồng thì cũng hại con.” Tính cách của người này thường điêu ngoa, đanh đá, nói những lời có phần thâm độc. Đàn bà môi thâm thường bị coi là người không đoan chính, không chung thủy, thậm chí còn có phần lăng loàn và dâm đãng. Người xưa còn gọi gái môi thâm là “dâm phụ”. Về vận mệnh, người phụ nữ môi thâm, mắt trắng có phúc khí kém, sức khỏe yếu kém, dễ mắc bệnh.

Phụ nữ gò má cao, má hóp phá tướng

Xét theo nhân tướng học, gò má đại diện cho ý chí, quyết tâm và nghị lực của con người. Gò má phụ nữ tốt nhất nên tròn, đầy đặn, có thịt, không cao quá trung điểm của mũi thì sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, được chồng yêu thương và tôn trọng.

Trường hợp phụ nữ mà có gò má cao má hóp, gò má lộ xương, ít thịt thì số phận vất vả. Tính cách người này khá cố chấp, bảo thủ, thích làm theo ý mình, cứng đầu, không khéo giao tiếp, dễ gặp bất hạnh trong hôn nhân. Chính vì thế mà tướng gò má này được xem là nét phá tướng điển hình của phụ nữ.

Phụ nữ gò má cao má hóp phá tướng
Phụ nữ gò má cao má hóp phá tướng

Tướng gò má này kết hợp tướng mũi xấu thì mới là tướng sát phu. Nếu tướng mũi tròn trịa, đầy đặn thì gò má cao chỉ là phần phụ, không phải là quá xấu. Nếu tướng mũi nhỏ, gầy hay xiêu vẹo thì chủ nhân khắc chồng, hay làm trái lời chồng.

Đặc biệt nếu người phụ nữ mà có giọng nói trầm đục như người đàn ông thường vận mệnh rất xấu. Bởi lẽ phụ nữ mà nói giọng đàn ông cũng được xem là một phá tướng nếu phối hợp cùng tướng gò má cao này thì không mấy có kết quả tốt đẹp.

Phụ nữ nói giọng nam cũng xấu như đàn ông nói giọng nữ, đều là phá tướng. Xét về tổng quan, những người phụ nữ mà giọng nói trầm đục thì cuộc sống rất vất vả và bản tính cũng có phần bảo thủ, không sáng suốt.

Và để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại nữ nói giọng nam.

Phụ nữ nhân trung lệch, ngắt quãng phá tướng

Trong nhân tướng học, người mang tướng nhân trung lệch thích gây chuyện thị phi, thích bàn luận về khuyết điểm của người khác, hơn nữa còn thích “thêm mắm thêm muối” khiến danh dự người khác bị tổn thương nghiêm trọng, đem lại áp lực nặng nề về tâm lý cho đối phương. Hại người cũng chính là hại mình, với tính xấu trên, họ thường bị mọi người ghét bỏ, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến kiện tụng, không yên ổn.

Tính cách người này kém lương thiện, luôn nghĩ cách để chiếm đoạt lợi ích của người khác, thích ra tay ám hại mọi người. Họ thường mâu thuẫn với mọi người xung quanh, lại không có quý nhân phù trợ mà chỉ gặp tiểu nhân hãm hại nên sự nghiệp khó có thể phát triển.

Hơn nữa nhân trung còn được xem là tử cung thứ hai của người phụ nữ do đó nếu nhân trung lệch hoặc ngắt quãng thường sẽ có sức khỏe sinh sản không tốt,  đời sống vợ chồng không mấy hài hòa bởi lẽ đó mà cuộc đời nhiều tủi nhục, khó khăn.

Miệng lệch, răng xiêu vẹo phá tướng

Răng miệng đại diện cho phúc khí cũng như cốt cách của một người. Do đó phụ nữ mà miệng lệch, răng xiêu vẹo là đặc điểm cơ bản của phá tướng.

Người này tính tình kém ngay thẳng, trầm tĩnh và có phần hơi thâm độc. Bản thân họ thường so đo, tính toán thiệt hơn với người khác, tính cách dễ kích động, nhỏ nhen và ích kỷ, ương ngạnh. Ngoài ra họ còn là người vô cùng bừa bộn, cẩu thả, làm gì cũng chóng nản, không bền gan quyết chí, khó lòng thành công.

Ngoài ra miệng túm, miệng nhiều nếp nhăn là kiểu tướng của tướng phụ nữ nghèo khó khổ cực, cuộc sống bần hàn và nhiều bất hạnh. Bởi lẽ theo nhân tướng học, đây là tướng miệng côi cút, cô độc, con đường tình cảm không được viên mãn. Hậu vận thường không có con cái, người thân bên cạnh.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.