Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng đàn bà môi mỏng miệng rộng có tốt không?

0

Cập nhật vào 29/03

Thời xưa đàn bà mà có đặc biệt miệng rộng hoặc môi mỏng thường không được đánh giá cao và mang nhiều tiếng xấu. Vậy thực chất tướng đàn bà môi mỏng miệng rộng này có tốt không? Vận số của họ ra sao? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng đàn bà môi mỏng miệng rộng có tốt không?

Môi mỏng và miệng rộng là 2 đặc điểm từ xa xưa đã không được đánh giá cao ở phụ nữ. Tuy nhiên để có thể đánh giá được tính tốt xấu của tướng đàn bà này chúng ta nên tìm hiểu chi tiết từng khía cạnh nhằm có được cái nhìn tổng quan và sâu sắc nhất.

Đàn bà miệng rộng

Miệng rộng thời xưa cũng được đánh giá là đặc điểm không mấy tốt đẹp với người phụ nữ bởi họ cho rằng những cô nàng này tham ăn, tham nói cũng khiến những phụ nữ có khuôn miệng này thời đó bị đánh giá không tốt, dễ làm “tan hoang cửa nhà”.

Tuy nhiên thời nay cái nhìn về phụ nữ miệng rộng đã có nhiều thay đổi, bởi lẽ đa phần những cô nàng miệng rộng, môi dày thường rất có tài ăn nói, họ sống tích cực, sống cởi mở, thân thiện, tính cách hào phóng, làm việc gì cũng rất khí thế. Đặc biệt nếu miệng đẹp, cân đối, môi dày dặn, sắc môi hồng, khóe miệng hướng lên, răng trắng thì thuộc tướng người phú quý, có hoài bão với sự nghiệp, đạt được nhiều thành công.

Phụ nữ miệng rộng, môi dày sang
Phụ nữ miệng rộng, môi dày sang

Phụ nữ miệng đẹp lại thêm ngũ quan cân đối, hài hòa được xem là phúc tướng, nhiều phúc khí nên trong công việc hay cuộc sống họ đều có quý nhân giúp đỡ từ đó đạt được nhiều thành công, thậm chí còn thành danh khi còn trẻ không thua kém gì cánh mày râu.

Tuy nhiên không phải miệng rộng nào cũng tốt, miệng rộng mà cười hở lợi quá nhiều thuộc tuýp người ưa tự do và khắc chồng, dễ ly tán. Miệng loe ra thì lắm lời, nghèo hèn, tham ăn; Miệng rộng mà khóe miệng cụp và trễ xuống (tướng miệng thuyền úp) thì thuộc dạng bảo thủ, cố chấp, tham lam. Trường hợp răng hô thì là kẻ ăn nói hồ đồ, buông tuồng, thường gây thị phi, tranh chấp. Miệng rộng mà lúc nào cũng túm lại thì suốt đời bần hàn; nếu miệng lệch thuộc kẻ giản hoạt, cố chấp… Nhân trung mà nông, ngắn thì đoản mệnh hoặc không có con.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng miệng rộng mời bạn đọc click tại xem tướng miệng.

Đàn bà môi mỏng

Luận theo nhân tướng học thì nữ giới có cả môi trên và môi dưới mỏng thường là những người thông minh, giỏi ăn nói tuy nhiên họ lại mắc tật nói nhiều, noi dai rồi thành nói dại, mất kiểm soát ngôn ngữ nên dễ gặp chuyện thị phi liên quan đến lời ăn tiếng nói.

Đàn bà môi mỏng khéo ăn nói
Đàn bà môi mỏng khéo ăn nói

Xét về sự nghiệp, đàn bà có tướng môi này thường gặp nhiều khó khăn, con đường phát triển sự nghiệp khá gập ghềnh. Tuy nhiên với sự thông minh vốn có cộng với tài ăn nói nên đàn bà môi mỏng rất nhanh nhạy, nắm bắt công việc và các vấn đề liên quan rất nhanh. Thế nhưng họ lại không được lòng đồng nghiệp xung quanh.

Trong chuyện tình cảm và hôn nhân gia đình, phụ nữ có tướng môi mỏng này là người thiếu chung thủy, dễ ngoại tình. Họ có tính chiếm đoạt, sở hữu cao, luôn muốn kiểm soát người yêu nên gây ra sự mệt mỏi, khó chịu cho đối phương.

Đàn bà có môi trên mỏng, môi dưới dày là người trọng tình cảm, thân thiện và hòa đồng. Họ dễ dàng làm quen, kết giao bạn bè với tất cả mọi người. Bởi vậy nên luôn được luôn được những người xung quanh yêu mến. Nhược điểm của đàn bà có tướng môi mỏng này là thiếu kiên trì, làm việc gì cũng hay bỏ dở giữa chừng. Do đó thường gặp khó khăn trong phát triển sự nghiệp. Đặc biệt những cô nàng này thường ham thích cái mới, dễ thay lòng đổi dạ nên chuyện tình cảm thường không mấy suôn sẻ.

Còn nếu phụ nữ mà môi trên dày hơn môi dưới thường có tính tình khá cởi mở, thân thiện, rất được lòng mọi người nhưng lại nhẹ dạ cả tin, không biết phân biệt thật giả nên dễ bị lừa dối, lợi dụng.

Đặc biệt những cô nàng này không giỏi khống chế cảm xúc, dễ hành động theo cảm tính khiến bản thân có nhiều quyết định sai lầm ảnh hưởng đến cả công việc và sự nghiệp.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng đàn bà này mời bạn đọc click tại tướng người môi mỏng.

Nhìn chung môi mỏng hay miệng rộng đều có những hình thái tốt và xấu nhất định đặc biệt chúng còn chịu sự tác động của nhiều bộ vị khác do đó khi xem tướng không nên chỉ nhìn một bộ phận để phán đoán mà bạn nên kết hợp nhiều yếu tố để có được những luận giải chính xác nhất.

Đàn bà môi mỏng miệng rộng làm sao để cải thiện vận số?

Môi mỏng miệng rộng không chỉ tác động đến vận số mà còn ảnh hưởng đến cả tính thẩm mỹ của mỗi người do đó rất nhiều người hiện nay tìm đến thẩm mỹ như tiêm môi, tạo khóe môi…để cải thiện nhan sắc. Hiện nay việc sử dụng các can thiệp thẩm mỹ đang trở nên phổ biến và hiển nhiên chúng không có gì là không tốt cả bởi chúng sẽ làm khuôn mặt trở nên hài hòa khiến bản thân trở nên tự tin dành lấy nhiều cơ hội tốt. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện tránh gặp phải tình trạng “lợn lành chữa lợn què” ảnh hưởng đến cả sức khỏe và nhan sắc.

Nếu xét trên phương diện nhân tướng thì việc sửa đổi này sẽ không tác động quá nhiều đến vận số tức không cải vận được chính vì thế bạn nào muốn cải vận nhờ thẩm mỹ là điều rất khó. Bởi lẽ “tâm sinh tướng” chỉ khi bạn thay đổi tâm tính của bản thân thì mới có cơ hội cải vận được bạn nhé.

Do đó muốn đẹp lại muốn vận số tốt thì việc thẩm mỹ cần phải kết hợp cùng việc tu dưỡng thân, tâm, trí mới có được hiệu quả. Hãy thẳng thắn nhìn nhận vào những khuyết điểm của bản thân để cải thiện chúng từng ngày.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại bởi cải vận không phải chuyện đơn giản, không phải cứ nói là làm được và cũng không phải có thể thấy được kết quả ngày 1 ngày 2 mà nó là quá trình đòi hỏi sự quyết tâm, nỗ lực, kiên trì bền bỉ từng ngày mới có được khởi sắc.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.