Xu hướng đầu tư bất động sản mới nhất hiện nay là gì?

0

Có thể thấy rằng lĩnh vực bất động sản luôn là một lĩnh vực chưa bao giờ “hạ nhiệt”. Trong mọi phân khúc từ căn hộ chung cư, đất nền,… luôn có nhiều cơ hội, thách thức và kèm theo rủi ro.

Vậy xu hướng đầu tư bất động sản mới nhất hiện nay là gì?

1. Xu hướng đầu tư bất động sản nào đang phát triển?

Nói tới lĩnh vực bất động sản có rất nhiều phân khúc khác nhau để mọi người có thể đầu tư. Nhưng nếu xét về xu thế nguồn cung thị trường bất động sản hiện nay, rất nhiều người bắt đầu chuyển sang hướng đầu tư bất động sản phân khúc văn phòng cho thuê, công nghiệp và BĐS du lịch.

Khi công nghiệp hóa ngày càng phát triển hơn, theo một số chuyên gia BĐS cho rằng xu hướng đầu tư những phân khúc trên, đặc biệt là phân khúc công nghiệp được xem như “miếng bánh béo bở” để mọi người có thể đầu tư và phát triển. Có thể thấy được hiện nay các khu vực phía Bắc đang bắt đầu được các tập đoàn lớn như Samsung, LG,… tập trung phát triển rất cao.

Còn đối với phân khúc văn phòng cho thuê, có thể nhận thấy những năm gần đây thì thị trường này luôn có tỷ lệ đầu tư cao. Bởi giá thuê văn phòng hiện nay ở các thành phố lớn khá cao, nhưng quỹ đất ở thành phố trống để xây dựng văn phòng thì ngày càng hiếm. Vậy nên, xu hướng đầu tư văn phòng chắc chắn là xu thế mới trong năm nay và các năm tới.

Khi đánh giá về thị trường bất động sản hiện nay, nhiều chuyên gia nhận định đang có rất nhiều xu hướng mới mở ra. Nhưng đây cũng có thể là cơ hội hoặc cũng có thể là thách thức mà khách hàng và chủ đầu tư phải đối mặt.

Xu hướng đầu tư nào sẽ thống trị sàn bất động sản năm nay?

Xu hướng đầu tư nào sẽ thống trị sàn bất động sản năm nay?

2. Đầu tư phân khúc căn hộ chung cư liệu có phải là giải pháp

Phân khúc căn hộ chung cư từ xưa đến nay cũng có thể thấy được là xu hướng HOT được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Nhưng theo nhiều chuyên gia bất động sản nhận định thì xu hướng đầu tư này đang bắt đầu “giảm nhiệt”.

Bởi theo thống kế thì phân khúc chung cư đang bắt đầu thiếu nguồn cung trầm trọng. Sau nhiều sự việc như cháy nổ chung cư, sàm sỡ trong thang máy chung cư,… thì nhiều khách hàng bắt đầu lo lắng về việc lựa chọn một chung cư uy tín để ở. Vậy nên, nhiều nguồn cung chung mở ra nhưng không đảm bảo được tiêu chí của khách hàng, mà những nhà đầu tư uy tín thì giá trị đầu tư cao nên có thể thấy được nguồn cung phân khúc này đang thiếu hụt nặng nề.

Nhưng với dự án The Jade Orchid có nhiều phân khúc khác nhau từ căn hộ chung cư, Shophouse, biệt thự,… được đầu tư xây dựng ngay khu độ thị Bắc Cổ Nhuế, đi chuyển dọc trên trường Phạm Văn Đồng đoạn đường huyết mạch của Thủ Đô chắc chắn là sự đầu tư hoàn hảo nhất.

Dự án The Jade Orchid sự đầu tư hoàn hảo cho nhà đầu tư và khách hàng

Dự án The Jade Orchid sự đầu tư hoàn hảo cho nhà đầu tư và khách hàng

Đặc biệt, dự án The Jade Orchid được xây dựng bởi chủ đầu tư là công ty CP Tập Đoàn Dược Phẩm Vimedimex. Dự án được kiến tạo và xây dựng dựa trên tiêu chí tạo nên một môi trường sống thiên nhiên hài hòa giữa lòng thủ đô cho con người, được tích hợp đầy đủ mọi tiện nghi từ ăn uống, vui chơi, giải trí, tập luyện thể thao,.. mang đến một cuộc sống hiện đại, viên mãn cho mọi người lựa chọn.

Để có thể biết rõ hơn vì sao nên đầu tư bất động sản vào dự án The Jade Orchid, cũng như tham khảo rõ nét hơn về dự án thì xin vui lòng truy cập vào website: https://jade-orchids.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 091.667.9555 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng