Bí quyết lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng của các sao

0

Sau sinh chị em phụ nữ tăng cân quá đà mặc dù áp dụng nhiều phương pháp giảm cân nhưng không hiệu quả. Hãy nghe các “ sao” chia sẽ bí quyết giảm cân nhanh.

Gảm cân sau sinh đòi hỏi một quá trình tập luyện, chế độ ăn uống khoa học nhằm đảm bảo sức khỏe nhưng mang lại hiệu quả cao. Quá trình giảm cân luôn đòi hỏi sự kiên trì, ý chí của người tăng cân rất cao. Cho nên nhiều chị em đã thất bại trong việc cố gắng giảm cân. Qua bài viết này sẽ chia sẽ các cách giảm cân hiệu quả của các ngôi sao nổi tiếng để chị em áp dụng nhằm mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Thu Minh

Thu Minh là Diva nổi tiếng của làn nhạc Việt, trong thời gian mang thai và sau sinh, cô cũng như bao phụ nữ bình thường khác, trong quá trình mang thai cân nặng tăng vùn vụt không giảm sau sinh.

Bí quyết lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng của các sao 1

Thu mình thon gọn sau sinh

Sau nhiều tháng ở cữ, Thu Minh chia sẽ là người nổi tiếng chị bắt buộc lấy lại vóc dáng thon gọn càng nhanh càng tốt. Bên cạnh tuân thủ các cách giảm cân truyền thống như tập thể dục, tiết chế thực đơn dinh dưỡng khoa học chị còn áp áp dụng  phương pháp xông hơi, để năng lượng mỡ thừa tích tụ nhanh tan. Chỉ trong vòng 1 tháng áp dụng phương pháp xông hơi, ca sĩ Thu MInh đã giảm được 5kg.

Người mẫu Anh Thư

Anh Thư là người mẫu nhưng sau sinh cân nặng của cô tăng 22 kg. Để nhanh lấy vóc da cho công việc người mẫu, Anh Thư áp dụng chế độ “ Tuần lễ nước cam” . Trong suốt cả tuần, cô không hề ăn uống gì khác ngoài nước cam. Sau giai đoạn nước cam, cô chỉ dùng cháo thịt băm, ăn ít và chia làm nhiều bữa nhỏ trong vòng 4 -5 ngày, rồi mới ăn cơm bình thường trở lại.

Nhờ áp dụng phương pháp này mà sau 2 tháng, người mẫu Anh Thư đã lấy lại vóc dáng thon gọn như xưa.

Bí quyết lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng của các sao 2

Hình ảnh người mẫu Anh Thư hiện nay

Vợ ca sĩ lý Hải

Vợ ca sĩ đã áp dụng phương pháp nuôi con bằng sữa mẹ để giảm cân nhanh chóng chỉ trong vài tuần đầu. Mặc dù cô sinh liên tục 4 đứa gần sát nhau.

Theo nghiên cứu khoa học, việc nuôi con bằng sữa mẹ sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trên cơ thể. Khi mẹ cho con bú càng nhiều thì sữa tiết càng nhiều. Trong khi đó, nguồn mỡ trên cơ thể mẹ sẽ được chuyển hóa thành sữa, vì vậy, sữa tiết nhiều thì mỡ cũng hao nhiều.

Cho nên cách cho con bú sữa mẹ là phương pháp đơn giản dễ làm mà không phải gò bó thúc ép bản thân nhưng vẫn mang lại hiệu quả giảm cân. Đồng thời cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt cho trẻ sơ sinh có sức đề kháng cao và phát triển toàn diện sau này.

Ca sĩ Hiền Thục

Bí quyết lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng của các sao 3

Phương pháp chạy bộ được ca sĩ Hiền Thục áp dụng thành công

Còn đối với ca sĩ Hiền Thục, sau sinh con, cơ thể tăng cân, khiến Hiền Thục lo lắng. Sau khi hết 2 tháng ở cử, để giảm cân nhanh, cô đã áp dụng phương pháp, mỗi ngày dành ra 1 giờ đồng hồ để chạy bộ và kết hợp ăn nhiều rau xanh, trái cây, hạn chế tinh bột và đồ ngọt…Và thật sự sau một thời gian ngắn áp dụng các phương pháp này ca sĩ Hiền Thục đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn của mình. Giờ nhìn Hiền Thục như thời còn con gái.

Qua chia sẽ của các người nổi tiếng, các chị em phụ nữ sau sinh có thể chọn cho mình phương pháp phù hợp với cơ địa và giờ giấc sinh hoạt của mìnhhoặc có thể áp dụng đồng thời các phương pháp ở trên để nhanh đạt hiệu quả mang lại cho mình vóc dáng thon gọn chắc khỏe.

>> Thực đơn ngon cho ngày lạnh: cá hấp gừng xì dầu

Được tổng hợp bởi monngonnambo.net

Share.

Comments are closed.